Lãnh đạo thị trấn Ea T’Ling thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản

Thứ năm - 12/05/2022 06:45 1.921 0
Ngày 12/5, nhân Đại lễ Phật đản năm 2022-Phật lịch 2566, Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Ea T’Ling do đồng chí Phạm Thế Ninh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Ea T’Ling dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các chức sắc, tăng, ni, phật tử tại Chùa Huệ Đức.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Phạm Thế Ninh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Ea T’Ling đánh giá cao vai trò của tổ chức cơ sở phật giáo trong tuyên truyền, vận động tăng, ni, phật tử chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, tuân thủ các quy định về tín ngưỡng tôn giáo, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần tạo đồng thuận xã hội, củng cố và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc.
Nhân dịp này, đồng chí Phạm Thế Ninh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Ea T'Ling đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương chúc các chức sắc, tăng, ni, phật tử đón Đại lễ Phật đản an lành, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng thị trấn Ea T'Ling phát triển bền vững.

hinh phat dan
Lãnh đạo chính quyền địa phương thăm, tặng quà tại Chùa Huệ Đức