Đảng ủy thị trấn EaTling tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Thứ tư - 05/02/2020 22:34 618 0
Sáng ngày 03/02/2020, Đảng ủy thị trấn EaTling long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và Lễ trao tặng huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho 06 đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ TDP 3, 6, 7, 11 và Bon U3.

Đảng ủy Thị trấn EaTling tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành  lập Đảng CSVN
      Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Đậu Đình Thái – UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy- Tổ trưởng phụ trách địa bàn. Đồng chí Hoàng Đình Bách- UVBTV- Trưởng Ban Dận vận - Chủ tịch UBMTTQ Huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy; các đồng chí Bí thư, phó bí thư các chi bộ; các đồng chí đảng viên từ 30, 40,45 năm tuổi đảng và các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt 03/02.

Tại Lễ kỷ niệm, Đồng chí Phùng Xuân Tuấn- HUV – Bí thư Đảng ủy - CT HĐND thị trấn đọc Diễn văn khai mạc kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐCSVN. Đồng chí Bí thư Đảng ủy kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ và nhân dân tiếp tục tăng cường đoàn kết, phát huy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực tự cường, đẩy mạnh phong trào thi đua, lập nên những thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thật sự trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020 và những năm tiếp theo.
kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐCSVN

Đồng chí Phạm Thế Ninh- PBT Đảng uỷ   đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm từ ngày thành lập Đảng đến nay. Đồng chí nhấn mạnh: “Từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam chính thức được thành lập, cách mạng nước ta có đường lối đúng đắn. Đảng Cộng sản Việt Nam thực sự trở thành người lãnh đạo và tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng nước ta. Nhìn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng ta trong 90 năm qua, ôn lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh vô bờ bến cùng những thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng, chúng ta càng trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn những thành quả của cách mạng, càng thấm thía và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu; càng thấu hiểu, tin yêu và tự hào thêm về dân tộc ta - một dân tộc anh hùng, thông minh và sáng tạo; tự hào về Đảng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh một lòng một dạ chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.”
Đồng chí Phạm Thế Ninh- PBT Đảng uỷ  đọc diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm từ ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trước thềm Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ và nhân dân thị trấn  đang cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta ra sức phấn đấu đẩy mạnh toàn diện và đồng bộ sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển kinh tế xã hội, thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Xây dựng và giữ vững thị trấn văn minh đô thị và trở thành đô thi loại IV trước năm 2025.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm này Đại diện Đoàn thanh niên đã có bài phát biểu và bàn giao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng

Đoàn thanh niên thị trấn EaTling bàn giao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng
          Tại buổi Lễ, có 87 đảng viên từ 30 đến 45 tuổi Đảng được tặng quà và 06 đồng chí được lãnh đạo địa phương trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng. (Trong đợt 03/02 Đảng bộ có thêm 04 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50, 55 tuổi Đảng do Huyện ủy tổ chức gặp mặt và trao tặng ). Trong đó, có 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Phùng Xuân Tuấn – HUV – Bí thư Đảng ủy trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên 30 đến 45 tuổi đảng
       Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Đồng chí Đậu Đình Thái – UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy- Tổ trưởng phụ trách địa bàn khẳng định: “Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của cách mạng Việt Nam, chấm dứt một thời kỳ dài khủng hoảng về đường lối cách mạng, mở ra thời kỳ độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Hơn 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh”.

Đồng chí Đậu Đình Thái – UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại Lễ kỷ niệm
        Được sự lãnh đạo thường xuyên, trực tiếp của Huyện ủy, UBND  Huyện, sự phối hợp của các ban, ngành; cán bộ và nhân dân trong Đảng bộ thị trấn luôn đoàn kết, phát triển kinh tế xã hội xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện giữ vững thị trấn văn minh đô thị thực hiện thành công Nghị quyết 2020 của Đảng ủy đề ra.

Tác giả bài viết: Mỹ Ái