Đảng ủy thị trấn Ea T’Ling tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai chuyên đề năm 2022 và triển khai một số văn bản của Trung ương

Thứ năm - 28/04/2022 22:18 425 0
Đảng ủy thị trấn Ea T’Ling tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai chuyên đề năm 2022 và triển khai một số văn bản của Trung ương từ ngày 27/04 – 28/04/2022 cho đảng viên toàn Đảng bộ thị trấn Ea T’Ling.
Tại Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đổi ngũ cán bộ, đảng viên thực sự tiên phong gương mẫu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới” và triển khai một số văn bản của Trung ương do đồng chí Phùng Xuân – UVBTV Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy thị trấn và đồng chí Phạm Thế Ninh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Ea T’Ling báo cáo.
hoi nghi 1
Nội dung chuyên đề gồm 3 phần:
- Phần thứ nhất: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ.
- Phần thứ hai: Vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ của Đảng bộ tỉnh Đắk Nông trong giai đoạn hiện nay.
- Phần thứ ba: Một số câu chuyện kể về Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với công tác cán bộ.
Chuyên đề nhằm cung cấp những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ; vận dụng vào thực tiễn trong xây dựng đội ngũ cán bộ của Đảng bộ tỉnh Đắk Nông đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Chuyên đề sử dụng trong sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, cơ quan, đơn vị của hệ thống chính trị và tuyên truyền rộng rãi trong Nhân dân.