“Dân vận khéo - Kết nối biên cương” tại huyện Cư Jút

Thứ hai - 20/11/2023 20:39 96 0
Chiều 8/11, Ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Dân vận khéo - Kết nối biên cương” tại huyện Cư Jút (Đắk Nông).
     Các đồng chí: Hà Thị Hạnh, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đắk Nông; Nguyễn Thị Bạch Mai, Thành ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo huyện Cư Jút, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tham dự.
img 1121
Tặng cờ Tổ quốc cho thị trấn Ea T'Ling
     Chương trình đã tặng 30 bộ đèn pin năng lượng mặt trời, 1.000 lá cờ Tổ quốc, 200 phần quà nhu yếu phẩm cho hộ nghèo, cận nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số; 50 suất học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số Trường tiểu học Y Jút, buôn Trum, xã Tâm Thắng và Trường tiểu học Trần Phú, bon U2, thị trấn Ea T’ling; 300 trái bóng chuyền, bóng đá; 10 bộ máy vi tính... trị giá hàng trăm triệu đồng.
img 11331
Trao tặng máy tính cho huyện Cư Jút.
img 11791
Đồng chí Hà Thị Hạnh, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đắk Nông trao quà và cờ Tổ quốc cho người dân thị trấn Ea T'ling.
     Đây là hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng và 42 năm Ngày thành lập Ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh. Các hoạt động nhằm thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cư Jút (Đắk Nông) của Ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh đối với đơn vị kết nghĩa huyện Cư Jút.
img 11411
Tặng bóng đá, bóng chuyền cho huyện Cư Jút.
img 11551
Trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó dân tộc thiểu số.
     Theo kế hoạch, ngày mai 9/11, Đoàn sẽ tiến hành thực hiện Chương trình Dân vận khéo - Kết nối biên cương tại các Đồn biên phòng Nậm Na và Đồn biên phòng Đắk Ken, đứng chân trên địa bàn huyện Cư Jút.
img 11601
Trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó dân tộc thiểu số

Tác giả bài viết: Báo Đăk Nông điện tử

Nguồn tin: baodaknong.vn