BCĐ phòng, chống dịch COVID - 19 thị trấn EaTling tổ chức tặng quà cho Đội chốt kiểm dịch COVID - 19 trên địa bàn huyện Cư Jút

Thứ năm - 09/04/2020 04:32 105 0
Sáng ngày 06/04/2020 BCĐ phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 và Công đoàn Cơ sở cơ quan thị trấn EaTling đã đến thăm và tặng quà cho Đội chốt kiểm dịch bệnh COVID - 19 trên địa bàn huyện Cư Jút.
     Tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Hữu Ánh -  PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn - Trưởng BCĐ phòng, chống dịch COVID - 19 thị trấn EaTling đã bày tỏ tình cảm trước sự nỗ lực của các chiến sỹ, tình nguyện viên đang làm nhiệm vụ bảo vệ, kiểm soát dịch bệnh tại nút đầu tuyến giao thông của tỉnh Đắk Nông nằm trên địa bàn huyện.
    Các chiến sỹ và tình nguyện viên tại chốt kiểm dịch COVID - 19 được phân công túc trực 24/24 giờ dưới thời tiết nắng nóng cuối mùa khô, ăn ở tại chỗ, cách ly với gia đình, điều kiện vật chất ăn, ngủ chưa được đảm bảo. Trước tình hình trên, BCĐ phòng, chống dịch bệnh COVID -19 thị trấn EaTling và Công đoàn Cơ sở cơ quan thị trấn EaTling cùng với các mạnh thường quân trên địa bàn thị trấn đến ủng hộ cho đội phần quà gồm thực phẩm, đồ uống thiết yếu như: mỳ tôm, bánh mỳ,  sữa, nước uống và kèm theo tiền mặt là 1.000.000 đ ( Một triệu đồng) nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các chiến sỹ, tình nguyện viên yên tâm, phấn khởi tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ.
BCĐ tang qua doi chot chan 01
BCĐ phòng, chống dịch COVID - 19 thị trấn EaTling tặng quà cho Đội chốt kiểm dịch COVID - 19 trên địa bàn huyện Cư Jút
      Kết thúc buổi gặp mặt, đại diện Đoàn đã dặn dò các chiến sỹ, tình nguyện viên thực hiện tốt công tác tự phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế;  Đoàn cũng gửi lời thăm hỏi của Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương tới các chiến sỹ và các tình nguyện viên đội chốt kiểm dịch bệnh COVID - 19 huyện Cư Jút bám chốt, bám địa bàn không để sót trường hợp nào qua chốt, sớm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
BCĐ tặng quà cho đội chốt chặn
      Cũng cùng ngày, BCĐ phòng, chống dịch COVID - 19 thị trấn EaTling cũng đã tới thăm và tặng quà cho các chiến sỹ công an, Lực lượng bảo vệ dân phố thị trấn EaTling, tuy điều kiện khó khăn nhưng vẫn ngày đêm tuần tra, kiểm soát nắm bắt tình hình dịch bệnh COVID - 19 trên địa bàn./.
BCĐ tặng quà cho CA TT
BCĐ phòng, chống dịch COVID - 19 thị trấn EaTling tặng quà cho các chiến sỹ công an thị trấn EaTling
                                                                                                      Ảnh: Thu Hà