Công đoàn cơ sở thị trấn Ea T’ling gặp mặt nam cán bộ, công chức, lao động, đoàn viên nhân ngày quốc tế đàn ông (19/11)

Thứ hai - 23/11/2020 04:29 116 0
Nhằm quan tâm, động viên người lao động. Sáng ngày 19/11/2020, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở thị trấn Ea T’ling tổ chức gặp mặt nam cán bộ, công chức, lao động, đoàn viên Công đoàn trong cơ quan nhân ngày Quốc tế Đàn ông.
     Ngày Quốc tế Đàn ông được thành lập từ đầu năm 1999 tổ chức ở Tobago và Trinidad, được Liên Hợp Quốc và ở nhiều nước như Mỹ, Châu Âu, Châu Á và một số nước khác tham gia và ủng hộ nhiệt tình.
     Từ đó đến nay đã có 70 quốc gia trên thế giới công nhận Ngày Quốc tế Đàn ông là một sự kiện quan trọng và được tổ chức hàng năm vào ngày 19/11. Ngày nay là dịp để các chị em phụ nữ thể hiện những cử chỉ, lời nói tốt đẹp dành cho người đàn ông luôn chăm sóc, bảo vệ, yêu thương bên mình. Đây cũng là sự kiện để nói lên vai trò quan trọng của người đàn ông đối với gia đình và xã hội.
quoc te dan ong 1
Công đoàn cơ sở thị trấn Ea T'ling tổ chức ngày Quốc tế Đàn ông cho nam cán bộ, công chức, lao động, đoàn viên Công đoàn trong cơ quan
     Ngày Quốc tế Đàn ông thành lập không phải để cạnh tranh với Ngày Quc tế Ph n mà nó được sáng lập ra với mục đích tập tập trung vào sức khỏe của đàn ông và trẻ em nam. Nhằm cải thiện các mối quan hệ giữa các giới với nhau, thúc đẩy bình đẳng giới. Đây là cơ hội đàn ông thể hiện sự khác biệt với nữ giới, ghi nhận những đóng góp, thành tựu của họ đối với cộng đồng, gia đình, cuộc sống hôn nhân và chăm sóc con cái.
quoc te dan ong 2
Công đoàn cơ sở thị trấn Ea T'ling tổ chức ngày Quốc tế Đàn ông cho nam cán bộ, công chức, lao động, đoàn viên Công đoàn trong cơ quan
     Từ những ý nghĩa thiết thực trên, Công đoàn Cơ sở thị trấn Ea T’ling tổ chức Ngày Quốc tế Đàn ông gặp mặt nam cán bộ, công chức, lao động, đoàn viên Công đoàn trong cơ quan. Nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng về vai trò, vị trí của nam giới trong cộng đồng và phát triển xã hội, trong xây dựng hạnh phúc gia đình. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ công chức, lao động thị trấn nhìn nhận, tôn vinh những thành tích, đóng góp của nam giới chung, nam cán bộ, công chức, lao động thị trấn nói riêng đối với xã hội, cộng đồng, gia đình và trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN ở địa phương, là dịp để các chị em thể hiện sự tôn trọng, quan tâm giành tình cảm và động đối với nam giới, góp phần thực hiện tốt công tác bình đẳng giới ở cơ quan, đơn vị.
quoc te dan ong 3
Nam cán bộ, công chức, lao động, đoàn viên Công đoàn trong cơ quan nhận quà lưu niệm nhân ngày Quốc tế Đàn ông (19/11)

Tác giả bài viết: Anh Quốc

 Tags: công đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thông báo mời họp
Quy hoạch sử dụng đất
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hành lòng của người dân về Dịch vụ công

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay736
  • Tháng hiện tại12,447
  • Tổng lượt truy cập277,795
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây