UBND thị trấn Ea T'Ling tổ chức đánh giá, phân loại cán bộ, công chức năm 2023

Thứ hai - 20/11/2023 20:22 199 0
Thực hiện Công văn số 179/NV-CCVC, ngày 06/11/2023 của Phòng Nội vụ huyện Cư Jút về việc đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức năm 2023. Sáng ngày 17/11/2023, UBND thị trấn Ea T'Ling tổ chức họp đánh giá, phân loại chất lượng cán bộ, công chức năm 2023.
     Dự họp có các đồng chí Phạm Thế Ninh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thi Hòa – Phó chủ tịch HĐND – Chủ tịch Công đoàn cơ sở thị trấn Ea T'Ling, các thành viên UBND thị trấn và công chức thuộc UBND thị trấn. Đồng chí Nguyễn Hữu Ánh – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn chủ trì hội nghị.
     Tại cuộc họp, từng công chức tự thông qua phiếu đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2023 của cá nhân về đánh giá kết quả công tác theo nhiệm vụ được giao, nhận xét ưu, nhược điểm trong quá trình công tác. Tập thể tham gia góp ý cho từng công chức. Các cán bộ, công chức luôn gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Có phẩm chất trính trị, đạo đức lối sống lành mạnh, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương cơ quan. Tận tụy, có tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, công vụ được giao. Có năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với từng vị trí công tác. Có khả năng hoàn thành 100% công việc được giao theo chương trình, kế hoạch năm. Hoàn thành kịp thời và đảm bảo chất lượng, hiệu quả các nhiệm vụ đột xuất phát sinh. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có những đồng chí cán bộ, công chức còn mắc phải những khuyết điểm cần phải đánh giá nghiêm túc và khắc phục.
z4900324346588 55e96f4f405da7fe4d49e80ce8b44ec2
Quang cảnh Hội nghị
     Kết quả đánh giá, phân loại năm 2023: Tổng số công chức được đánh giá 11 đồng chí, trong đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 03 đồng chí đạt 27,3%, hoàn thành tốt nhiệm vụ 05 đồng chí đạt 45,4%, hoàn thành nhiệm vụ 0 đồng chí, không hoàn thành nhiệm vụ 03 đồng chí đạt 27,3% (do vi phạm về chính sách dân số KHHGĐ sinh con thứ 3).
     Việc đánh giá cán bộ, công chức đã làm rõ được ưu, khuyết điểm, mặt mạnh, mặt yếu về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao, thể hiện triển vọng phát triển của mỗi cán bộ, công chức. Qua đó làm căn cứ để thực hiện việc quy hoạch, bố trí, sử dụng, khen thưởng, kỷ luật và thực hiện các chế độ, chính sách khác đối với cán bộ, công chức.
Ảnh: Anh Quốc